Công ty cà phê 365

Chúng tôi những người sáng lập cùng chí hướng, đam mê cà phê, luôn tìm tòi nghiên cứu kết hợp công nghệ khoa học vào vùng nguyên liệu cà phê hữu cơ và công nghệ rang xay tiên tiến để cho ra sản phẩm cà phê chất lượng tốt nhất.

Hoạt động với phương châm: “ Chất lượng Tạo nên giá trị thương hiệu”

365 cafe mang trong mình trách nhiệm với xã hội chứ không chỉ riêng đối vs cá nhân mỗi người. Đó là Ổn định giá đầu ra cho nông dân vùng nguyên liệu Organic (hữu cơ).

Với ý nghĩa cao cả đó,  365CAFE tình nguyện sẽ trích 1% lợi nhuận cho quỹ giáo dục giúp các trẻ em dân tộc thiểu số vùng cao nguyên có thể học hành đây đủ, nâng cao trí thức, tiếp tục gìn giữ nền văn hóa bản sắc của địa phương cũng như các vùng trồng nguyên liệu cà phê của việt nam.

Bản thân hạt cà phê nhỏ bé vốn đã chứa muôn vàn điều thú vị. chúng tôi đã lựa chọn và chế biến nó trở nên hoàn hảo. Hàng ngày, chúng tôi thưởng thức với đầy đam mê và thoả mãn. 365 CAFE rất hân hạnh khi được đem đến những ly cà phê rang xay chất lượng đúng chuẩn hương vị của một Đặc sản Cà phê, đặc biệt phù hợp với người có óc sáng tạo, tự tin, ý chí mạnh mẽ, yêu thích và có sự đam mê cà phê đặc sản của Việt Nam.

 365 CAFE tập trung cho ra các sản phẩm cà phê 100% organic trên vùng trồng có chỉ giới địa lý và được cấp giấy chứng nhận của USDA (Bộ nông nghiệp Hoa Kỳ), đây là sự nỗ lực cố gắng để chúng tôi ra đời các sản phẩm CAFE đủ tiêu chuẩn để có thể xuất khẩu đi các nước trên thế giới.

365 CAFE tập trung vào đối tượng khách hàng sử dụng cà phê nguyên chất với gu hiện đại trẻ trung, với mong muốn đưa văn hoá thưởng thức cà phê của việt nam lên tầm cao mới. Chúng tôi tập trung vào sự tiện lợi để khách hàng có thể thưởng thức cafe nguyên chất ở bất cứ nơi nào khi bạn muốn như pha chế tại nhà, văn phòng hoặc khi đi du lịch…

Bạn có thể tìm thấy chúng tôi qua các kênh:
– Mạng xã hôi, google, Tikok
– App, Website.
– Sàn thương mại điện tử: Shopee, Lazada, Tiki…

 Để có thể gìn giữ và phát triển hơn nữa, Chúng tôi mong muốn được hợp tác với đối tác nhà phân phối và cộng tác viên trên toàn quốc. có chung niềm đam mê kinh doanh Cafe nguyên chất, với mong muốn đưa văn hoá thưởng thức cafe việt nam lên một tầm cao mới, khẳng định vị thế trên thương trường ngành cafe quốc tế.

Chúng tôi dành tất cả tình yêu, sự tâm huyết để tạo ra hương vị cà phê tuyệt vời nhất. Sẽ được đóng gói và vận chuyển đến tay bạn dưới hương hiệu 365 CAFE với mong muốn vươn tầm thế giới với hàng Vietnam chất lượng cao để khẳng định mình.

Thưởng thức 365 cafe nâng tầm văn háo việt

Thông tin liên hệ:
Website: https://365cafe.com.vn/

Fanpage:https://www.facebook.com/Basaunamcafe
Youtube:https://www.youtube.com/channel/
Zalo: https://zalo.me/1492230314085434920
Hotline: 0938 338 639

 

Trả lời