https://thanhnien.vn/ hoi-doanh-nhan-ho-tran-vn-to-chuc-le-gio-duc-thanh-tran-hung-dao

Hội Doanh nhân họ Trần VN tổ chức lễ giỗ Đức Thánh Trần Hưng Đạo - ảnh 1

Tại buổi lễ, TS Trần Vinh Vũ – Viện trưởng Viện XD và QTKD, Chủ tịch Hội doanh nhân họ Trần VN chia sẻ: Sự kiện này là dịp để con cháu họ Trần tề tựu về tưởng nhớ, tri ân tiền nhân, khơi dậy lòng yêu nước, lòng tự hào dân tộc và cũng là dịp để con cháu họ Trần tự nhìn lại mình để đoàn kết hơn và cùng giúp đỡ nhau phát triển. Chúng tôi kêu gọi sự đoàn kết và sẵn sàng hợp tác với tất cả các tổ chức trong dòng họ vì một chữ “Trần”, xây dựng một cộng đồng dòng họ Trần lớn mạnh, xây dựng cộng đồng doanh nhân họ Trần sống có trách nhiệm và giúp đỡ nhau thiết thực hơn.

Hội doanh nhân họ Trần VN là một tổ chức độc lập, hoạt động rất mạnh mẽ, chuyên nghiệp trong những năm qua, các chương trình hành động của Hội rất thiết thực và có sức lan tỏa lớn trong cộng đồng như: Cứu trợ bà con mùa dịch Covid-19, giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn, khuyến học, kết nối dòng họ Trần, chương trình cà phê doanh nhân, kết nối giao thương và đặc biệt là những chương trình giúp nhau trong sản xuất kinh doanh.

Nhân dịp này Hội doanh nhân họ Trần VN chính thức khởi động chương trình Đặc san Doanh nhân, số đặc biệt chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 13.10.2022. Đặc san sẽ tập hợp các câu chuyện về doanh nhân, những tấm gương doanh nhân tiêu biểu, những cơ hội hợp tác đầu tư, những thông tin bổ ích về hoạt động doanh nhân, …

Nguồn: https://thanhnien.vn/hoi-doanh-nhan-ho-tran-vn-to-chuc-le-gio-duc-thanh-tran-hung-dao-post1500463.html

Trả lời