https://thanhnien.vn/ hoi-doanh-nhan-ho-tran-vn-to-chuc-thanh-cong-chuong-trinh-gala-ngay-hoi-dn-vn

Hội Doanh nhân họ Trần VN tổ chức thành công chương trình “Gala Ngày hội Doanh Nhân Việt Nam”

Ngày 8.10.2022 Hội Doanh nhân họ Trần VN tổ chức chương tình Gala “Ngày hội DN VN” với sự tham dự của nhiều doanh nhân và đại diện các tổ chức họ Trần các tỉnh thành cả nước như: Hà Nội, Lâm Đồng, Bình Thuận, Hải Phòng, Bắc Giang…

Hội Doanh nhân họ Trần VN tổ chức thành công chương trình 'Gala Ngày hội DN VN' - ảnh 1

Chương trình được diễn ra với nhiều tiết mục hay và ý nghĩa, trong đó phần được nhiều đại biểu đánh giá cao đó là talkshow chủ đề nóng hiện nay: “Dòng tiền đầu tư BĐS và tái cấu trúc doanh nghiệp hiệu quả trong bối cảnh hiện nay” do những diễn giả là các chuyên gia trong lĩnh vực tài chính, bất động sản, tái cấu trúc doanh nghiệp. Rất nhiều câu hỏi của đại biểu được các diễn giả giải đáp thỏa đáng và dễ hiểu.

Hội Doanh nhân họ Trần VN tổ chức thành công chương trình 'Gala Ngày hội DN VN' - ảnh 2
Cũng tại sự kiện này, Hội chính thức ra mắt CLB Chăm sóc sức khỏe và làm đẹp và bổ nhiệm nhiều nhân sự mới cho BCH Hội DN họ Trần VN. Bên cạnh đó, Hội cũng trao thẻ hội viên đợt 1-2022 cho hơn 60 hội viên đã hội đủ điều kiện và có những đóng góp tích cực trong các hoạt động của Hội thời gian qua.
Hội Doanh nhân họ Trần VN tổ chức thành công chương trình 'Gala Ngày hội DN VN' - ảnh 3

Hội đã tiến hành ký kết hợp tác với Ngân hàng và một số doanh nghiệp để thúc đẩy hoạt động của Hội đi vào chiều sâu và thiết thực hơn nữa.

Ra đời từ tháng 2.2018, trải qua hơn 4 năm hoạt động với vị thế của một tổ chức doanh nhân độc lập đã giúp Hội đoàn kết và thu hút được rất nhiều doanh nhân tham gia, trở thành một trong những ngọn cờ đoàn kết dòng họ. Đoàn kết, thiết thực và có trách nhiệm với cộng đồng là bí quyết giúp Hội trở thành một trong những tổ chức doanh nhân vững mạnh, hóa giải những khác biệt trong dòng họ và ngày càng phát triển.

Nguồn:https://thanhnien.vn/hoi-doanh-nhan-ho-tran-vn-to-chuc-thanh-cong-chuong-trinh-gala-ngay-hoi-dn-vn-post1509529.html

Trả lời